แปลงร่างเป็นนักฆ่าเต็มตัวได้ที่ Assassin Creed

Assassin Creed  ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะคอเกมส่วนใหญ่เทใจและเลือกที่จะเล่นเกมนี้เป็นจำนวนมาก และเมื่อเกมนี้ได้กระแสการติดตามอย่างท่วมท้น จึงส่งผลทำให้ ubisoft Montreal ได้พยายามคิด ออกแบบ พร้อมทั้งพัฒนาตัวเกมนี้ให้ดีขึ้นไปกว่าเดิม เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับคอเกมทุกคน

เว็บโหลดเกมฟรี Assassin Creed  ยังคงรูปแบบของความเป็นเกมแนวแอ็คชั่นอย่างเต็มตัว แต่จะมีการพัฒนาเพื่อให้เกิดความแตกต่างไปจากเกมแนวแอ็คชั่นโดยทั่วไป ซึ่งการเพิ่มเติมที่ว่านี้ส่งผลทำให้เกิดกราฟิกและรูปแบบของฟิสิกส์ที่ค่อนข้างจะสวยงามและน่าทึ่งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่งผลทำให้คอเกมยิ่งหลงรักเกมนี้มากขึ้นไปอีก และพากันติดตามเล่นเกมนี้เป็นจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ

Assassin Creed  ถือได้ว่าเป็นเกมที่สามารถสร้างอารมณ์ให้กับผู้เล่นได้อย่างมากมาย ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาของเกมได้อย่างง่ายดาย เพื่อเดินทางไปบนโลกที่ค่อนข้างจะแตกต่างไม่เหมือนใคร จนกระทั่งได้พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ดีกว่านั่นเอง

 

ลิงค์ดาวน์โหลด Assassin’s Creed

MegaUp.net:
Part 1 – Part 2

Mega.co.nz:
Part 1 – Part 2

Rapidgator:
Part 1 – Part 2

Uptobox:
Part 1 – Part 2

Uploaded:
Part 1 – Part 2

Google Drive:
Part 1 – Part 2

ลิงก์ทั้งหมดสามารถใช้แทนกันได้คุณสามารถดาวน์โหลด ส่วนต่าง ๆ บนลิ้งที่แตกต่างกันได้

 

ความต้องการของระบบ

  • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows® XP / Windows Vista® (เท่านั้น)
  • หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์ Dual Core 2.6 GHz Intel®Pentium® D หรือ AMD Athlon ™ 64 X2 3800+ (Intel Core® 2 Duo 2.2 GHz หรือ AMD Athlon 64 X2 4400+ หรือแนะนำที่ดีกว่า)
  • หน่วยความจำระบบ: Windows XP: 1 GB RAM / Windows Vista: 2 GB RAM
  • การ์ดแสดงผล: การ์ดแสดงผลที่รองรับDirectX® 10.0 หรือ 256 การ์ดที่รองรับ DirectX 9.0 พร้อม Shader รุ่น 3.0 หรือสูงกว่า (* ดูรายการที่รองรับ)
  • การ์ดเสียง: การ์ดเสียงที่ตรงตาม DirectX 9.0 หรือ 10.0 (แนะนำให้ใช้การ์ดเสียง 5.1)
  • รุ่น DirectX: ไลบรารี Direct X 9.0 (Windows XP) หรือ 10.0 (Windows Vista)
  • ฮาร์ดดิสก์: พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 8 GB
  • อุปกรณ์ต่อพ่วงที่รองรับ: แป้นพิมพ์เมาส์ตัวควบคุมเสริม (แนะนำให้ใช้ Xbox 360® Controller สำหรับ Windows)
  • * การ์ดแสดงผลที่รองรับในขณะที่วางจำหน่าย: ATI®RADEON® X1600 ** / 1650 ** – ชุด 1950 / HD 2000/3000, NVIDIA GeForce® 6800 ** / 7/8/9 ซีรีส์ ** รองรับ PCI Express เท่านั้น การ์ดเหล่านี้ในรุ่นแล็ปท็อปอาจทำงานได้ แต่ไม่รองรับ ชิปเซ็ตเหล่านี้เป็นชิปตัวเดียวที่จะเรียกใช้เกมนี้ สำหรับข้อกำหนดล่าสุดโปรดไปที่คำถามที่พบบ่อยสำหรับเกมนี้ที่: http://support.ubi.com

Author: loadgamesonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *